CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PHÚC NGUYÊN
Số 39, Ngõ 44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0984.524.215 Email: vantrang.lien@gmail.com

3 cách đơn giản để làm mới không gian trang trí của bạn cho mùa thu

Mùa hè đã chính thức kểt thúc, thời gian hiện tại là của mùa thu. Chúng ta hãy nói lời tạm biệt với mùa của cà phê đá, trà đá,…những thức uống giải nhiệt.

Và chúng tôi cũng muốn nhắc nhở bạn về cách làm mới không gian nhà bạn để chào đón mùa thu mát mẻ, dịu dàng.

Dưới đây là một vài thay đổi nhanh chóng sẽ giúp bạn chào đón thời tiết tuyệt với của mùa thu bằng những thiết kế sắc nét cho ngôi nhà của bạn:

Bổ sung vào trang trí nhà bạn một trang trí tạo cảm giác thoải mái

Bạn nên thêm một vài đồ nội thất vào phòng khách nhà bạn để tạo cảm giác ấm cúng hơn. Chúng cho chúng ta cảm giác gần gũi với nhau hơn. Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thêm vào những chiếc khăn trên một chiếc ghế nhỏ ở một góc nhà, những cuốn sách yêu thích, tạp chí và các trò chơi cho tất cả mọi người. phòng khách là nơi diễn ra sinh hoạt chung của gia đình, nó sẽ tạo nên cảm xúc cho mọi người, chỉ cần bổ sung một vài trang trí nhỏ là bạn đã tạo cho mình một cảm giác thoải mái, gần gũi với mọi người.

Thay đổi lại màu sắc của những chiếc gối

Mùa hè chúng ta chọn những tông màu xanh, mát mẻ để giảm bớt nhiệt. Nhưng khi tiết trời chuyển mùa thu – đông bạn nên chọn tông màu sẫm, trầm để tạo không gian ấm cúng cho gia đình. Xanh thẫm, tím, đỏ, cam đậm có tất cả đều phù hợp với tinh thần của mùa thu. Đây là một cách đơn giản, làm mới không gian trang trí, ít tốn kém mà tạo nên một khác biệt rất lớn cho không gian nhà bạn.

Thêm một vài trang trí ấm cúng

Bạn nên hoán đổi trang trí của mùa hè sang mùa thu, từ vải sheer mỏng manh, mát mẻ của mùa hè, bạn nên chọn rèm cửa cao cấp cách nhiệt hoặc vải màu đen. Chúng sẽ giúp căn phòng của bạn thêm ấm áp hơn.

Một sự thay đổi ấn tượng hơn, Hãy thay đổi bằng rèm vải hoa văn của chúng tôi. Các lá thêu và hoa văn cùng với màu sắc ấm áp tạo nên một không gian rất hoàn hảo.

Khi bước vào căn phòng ấm cúng, một tách cà phê nóng và cùng với tiết trời se lạnh,  Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy ấm lòng hơn, thương yêu nhau hơn.

Chúng tôi rất muốn nhìn những thành quả thay đổi không gian của bạn. Hãy gửi ảnh cho chúng tôi qua Email nhé! Nếu bạn gặp khó khăn trong cách thay đổi không gian sống, hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ có những tư vấn vô cùng hữu ích.


Các bài viết khác: