CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PHÚC NGUYÊN
Số 39, Ngõ 44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0984.524.215 Email: vantrang.lien@gmail.com

Bật mí cách chọn rèm cửa cho hệ thống nhà nghỉ

Hệ thống nhà nghỉ nên sử dụng loại rèm cửa nào? Rèm cửa được dùng trong nhà nghỉ ngoài tác dụng trang trí mà nó còn có tác dụng tạo không gian riêng tư cho khách hàng. Tiêu chí để chọn rèm cửa cho các chủ nhà nghỉ chính là mẫu mã, độ cản sáng và giá thành. Theo các chuyên gia, rèm vải là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà nghỉ.

Cách chọn rèm cửa cho hệ thống nhà nghỉ được đánh giá theo 3 tiêu chí dưới đây:

Cách chọn mẫu mã rèm vải cho hệ thống nhà nghỉ

Đối với không gian nhà nghỉ, các bạn nên lựa chọn những mẫu rèm vải nhẹ nhàng, không quá sặc sỡ. Vì mục đích của khách hàng đến với nhà nghỉ là để nghỉ ngơi, thư giãn nên họ cần những không gian trang nhã, tinh tế và lịch sự. Vì thế, bạn cần chọn những mẫu rèm có hoa văn tinh tế, màu sắc dịu nhẹ tránh gây cảm gác khó chịu cho người nhìn.

Các bạn cần đặc biệt lưu ý, tránh để rèm cửa nổi bật hoặc có màu tương phản đối với màu của cánh cửa hoặc màu sơn tường ( màu giấy dán tường).

Lựa chọn độ dày của rèm vải cho hệ thống nhà nghỉ

Giá thành rèm vải cho hệ thống nhà nghỉ

Hiện nay, trên thị trường có vô số mẫu rèm vải dành cho các nhà nghỉ vô cùng đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và giá cả cũng tương đối hợp lý. Vì rèm vải cho nhà nghỉ không yêu cầu cao về chất lượng rèm mà chỉ cần đảm bảo về độ cản sáng tốt, tạo không gian riêng tư và màu sắc đơn giản nên giá thành cho loại rèm vải này rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu tiêu dùng hiện nay.

Ngoài ra, các bạn cần chú ý khi lựa chọn rèm vải cho hệ thống nhà nghỉ nên tạo ra sự thống nhất, hòa hợp giữa rèm vải và nội thất không gian căn phòng. Các bạn không nên lựa chọn quá nhiều mẫu rèm vải sẽ gây rối mắt, làm không gian rời rạc, không ăn nhập.

Trên đây là 3 tiêu chí chọn lựa rèm vải cho hệ thống nhà nghỉ mà Rèm cửa đẹp Phúc Nguyên giới thiệu tới các bạn. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên, các bạn có thể lựa chọn cho hệ thống nhà nghỉ của mình được những chiếc rèm phù hợp và ưng ý nhất.


Các bài viết khác: