CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PHÚC NGUYÊN
Số 39, Ngõ 44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0984.524.215 Email: vantrang.lien@gmail.com

Lời khuyên khi dùng rèm vải hoa lá

Các mẫu rèm cửa hoa có xu hướng ngày càng được sử dụng nhiều trong các thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, đặc biệt là với các không gian có phong cách cổ điển. Tuy nhiên để những bộ rèm cửa cao cấp hoa lá thiên nhiên được phối hợp một cách tinh tế trong không gian nội thất còn có nhiều vấn đề để bàn tới. Chúng tôi đã khảo sát từ những khách hàng của chúng tôi, họ rất thích những mẫu rèm vải hoa lá thiên nhiên, nhưng họ không biết làm thế nào để kết hợp rèm hoa vào trang trí trong các phòng. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 4 lời khuyên hữu ích khi các bạn muốn sử dụng rèm cửa hoa lá trong không gian sống của mình.

Thứ nhất: Không giới hạn

Rèm vải hoa lá có thể được lắp đặt ở tất cả các vị trí, bạn có một tấm thảm trang trí công phu của phương Đông trong phòng. Điều này có nghĩa là khi treo rèm cửa hoa lá trong phòng này bạn phải tìm ra ít nhất hai màu trùng với màu của tấm thảm thì căn phòng của bạn sẽ cân đối và phù hợp hơn.

Thứ hai: Bạn có thể trộn rèm vải hoa là với rèm vải trơn.

Với việc kết hợp 2 mẫu rèm vải trơn và rèm hoa lá sẽ khiến căn phòng của bạn trông sinh động hơn mà không nhàm chán. Khi kết hợp rèm với nhau bạn nên chọn rèm vải cùng chất liệu và màu sắc hoa văn trùng với màu của mẫu vải trơn. Hay bạn cũng có thể viền xung quanh bộ rèm vải bằng một màu khác nổi bật hơn sẽ tạo cho bạn như một bức tranh hoa trên các ô cửa.

Thứ ba: Sử dụng màu sắc để gắn kết các đồ nội thất lại với nhau.

Điều quan trọng khi sử dụng rèm vải hoa lá không phải là kiểu dáng rèm mà khi sử dụng rèm cửa hoa để gắn kết, hòa hợp với nhau là vì màu sắc chứ không phải là mô hình kết hợp theo kiểu dáng. Nếu bạn thêm một vài chi tiết phụ kiện của rèm như thanh treo, dây vén rèm cũng giúp mang đến cho bộ rèm cửa hoa lá vẻ đẹp tự nhiên của hoa văn khi nhìn thấy trong tự nhiên.

Thứ tư: Hãy suy nghĩ vượt ra ngoài phong cách truyền thống.

Bạn có một vài sự lựa chọn cho rèm cửa nếu bạn muốn sử dụng vải hoa lá mà không tạo ra một phong cách nữ tính. Đầu tiên, chọn vải rèm mô hình dựa trên hình dạng trừu tượng hơn chứ không phải phức tạp chi tiết như hoa, lá. Thứ hai, chọn mẫu rèm vải có màu sắc trung tính bao gồm xanh dương, màu kem, nâu...

Trên đây là những lời khuyên của chúng tôi khi bạn muốn sử dụng vải hoa lá thiên nhiên để may màn cửa. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Rèm Phúc Nguyên để có được những tư vấn hay lời khuyên tốt nhất.


Các bài viết khác: