CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PHÚC NGUYÊN
Số 39, Ngõ 44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0984.524.215 Email: vantrang.lien@gmail.com

Rèm cửa 2 lớp phù hợp dùng cho không gian nào

Rèm cửa là những đồ trang trí cho không gian thêm đẹp và sang trọng. Đối với những căn nhà có nhiều tường kính thì không thể thiếu được rèm cửa để tạo nên một không gian riêng tư hay để che nắng. Rèm cửa cũng có rất nhiều loại khác nhau vậy thì rèm cửa 2 lớp thích hợp dùng cho không gian nào.

Thế nào là rèm cửa 2 lớp

Rèm cửa hai lớp được thiết kế với lớp ngoài là một lớp voan mỏng còn bên trong là một lớp rèm dày hơn. Đối với những gia đình có ban công hay tường kính thì thường hay lắp rèm cửa hai lớp để có nhiều sự lựa chọn cho ánh sang vào trong phòng.

Phụ kiện rèm cửa bao gồm những gì. Với những hôm trời nắng thì các gia đình có thể kéo cả hai lớp rèm lại để che nắng, giữa hai lớp rèm thường có một khoảng trống nên có khả năng chống nắng rất hiệu quả và thích hợp cho những ai muốn yên tĩnh và không có ánh sáng vào phòng để nghỉ ngơi. Với những hôm nắng nhẹ thì chỉ cần kéo một lớp rèm voan mỏng để che lại mà vẫn có đủ ánh sáng vào phòng và có thể nhìn ra khung cảnh ở bên ngoài mà không cần kéo hết rèm vào.

Những lợi ích chọn mua đèn sưởi nào tốt để có được những thiết bị sưởi ấm nội thất phòng khách, văn phòng, phòng ngủ,… để sưởi ấm ngôi nhà trong mùa đông khi sử dụng rèm vải 2 lớp.

Rèm cửa hai lớp thích hợp cho không gian nào.

Đối với những rèm cửa hai lớp thì không gian thích hợp nhất có thể là phòng ngủ phòng khách, những căn hộ chung cư có tường kính hay ban công rộng…

Rèm cửa hai lớp có thể sử dụng để trang trí cho căn phòng đẹp hơn, sang trọng hơn cũng giúp cho bạn có thể che chắn không cho ánh nắng chiếu vào phòng, và những ai phải đi làm ca đêm muốn có một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi vào ban ngày.

Kết hợp sử dụng giữa rèm vải cùng những sản phẩm trần nhôm phòng khách đẹp để mang đến những không gian sang trọng và quý phái cho ngôi nhà của bạn.

Rèm cửa có hai lớp nên bạn có thể chọn được ánh sáng thích hợp mà bạn muốn có ở trong phòng. Đây chính là những tiện ích mà rèm cửa hai lớp mang lại. Những ai đang muốn lắp rèm cửa cho căn phòng của gia đình mình thì có thể liên hệ với  rèm cửa Phúc Nguyên để được tư vấn miễn phí xem nên lắp rèm cửa hai lớp ở đâu và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.


Các bài viết khác: