CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PHÚC NGUYÊN
Số 39, Ngõ 44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0984.524.215 Email: vantrang.lien@gmail.com

Rèm roman mang đến nét thanh lịch, ấm áp cho cửa sổ của bạn

Nếu bạn đang muốn thêm một chút ấm áp và phong cách cho cửa sổ nhà bạn, rèm Roman hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu cấp thiết đó của bạn. Hãy thêm phong cách rèm roman độc đáo cho bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn.

Rèm Roman nhẹ nhàng với những nếp gấp mềm mại cho khung cửa sổ của bạn trở nên đẹp mắt hơn. Khi kéo lên cao, rèm roman đem đến một góc view rộng để quan sát khung cảnh bên ngoài và khi hạ xuống chúng giúp che chắn tốt cho bạn. Rất linh hoạt, Chúng có thể được điều chỉnh ở mọi mức độ để điều chỉnh lượng ánh sáng và sự riêng tư theo yêu cầu của bạn.

 

Rèm roman có thể linh hoạt trong việc lựa chọn loại vải và màu sắc, điều này giúp bạn giảm thiểu tối đa khâu chọn lựa rèm cửa phù hợp với trang trí nhà của bạn. Cho dù vải Blackout, rèm chống nắng hoặc vải gấm, tất cả đều có thể thiết kế rèm roman theo nhu cầu của bạn. Với những cửa sổ hướng tây, chúng hoàn toàn giúp giảm độ chói chang của ánh sáng và ngăn chặn tia UV có hại xâm nhập vào nhà của bạn.

 

 Xem thêm : Tư vấn rèm cửa cho mùa lạnh sắp đến

Ưu điểm lớn nhất của  rèm roman là chúng  rất linh hoạt và bổ sung phong cách thanh lịch cho bất kỳ không gian, cho dù đó là một phòng tắm, một rèm cửa sổ phòng ngủ hay một khu vực ăn uống.

Tại rèm Phúc Nguyên, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất rèm roman. Để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi, xin đừng ngần ngại hãy liên lạc và nói chuyện với chuyên gia tư vấn phong cách trang trí của chúng tôi.


Các bài viết khác: