CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PHÚC NGUYÊN
Số 39, Ngõ 44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0984.524.215 Email: vantrang.lien@gmail.com

Rèm tự động cho ngôi nhà của bạn

Rèm cửa tự động  được sử dụng nhiều trong các công trình lớn hoặc các tòa nhà biệt thự, các căn phòng trong chung cư hiện đại...Khi thế giới công nghệ ngày càng phát triển việc lao động thủ công được thay thế bằng công cụ tự động.

Rèm cửa được sử dụng để trang trí nhà, để cản nắng, cản sáng. Rèm cửa có hai loại chính là rèm cửa thường và rèm cửa tự động. Trong đó, Rèm cửa tự động  được sử dụng nhiều trong các công trình lớn hoặc các tòa nhà biệt thự, các căn phòng trong chung cư hiện đại...Khi thế giới công nghệ ngày càng phát triển việc lao động thủ công được thay thế bằng công cụ tự động.  Ở Việt Nam việc ứng dụng rèm cửa tự động vào cuộc sống đang ngày trở nên quen thuộc...
- Bạn có phải là người đam mê công nghệ, thích sự tiện nghi sang trọng, thích khẳng định mình….
- Bạn có ngôi nhà sang trọng, với đầy đủ hệ thống nội thất sang trọng…
- Bạn thường xuyên khó khăn trong việc kéo những tấm rèm cửa lớn, khó khăn trong việc lau don bụi màn rèm do không được sử dụng thường xuyên….
- Hãy đến với chúng tôi, Chuyên gia Remphucnguyen giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Những ưu điểm của rèm cửa tự động:

Vì hoạt động thông qua các bộ vi xử lý nên sản phẩm có thể tích hợp nhiều chức năng như hẹn giờ, tự động mở rèm và báo cháy khi nhiệt độ trong phòng quá cao, tự động đóng rèm khi trời nắng... Ngoài ra rèm cửa loại này còn dễ dàng tích hợp với nhà thông minh thông qua hệ thống phát tín hiệu hồng ngoại hoặc radio. Do đó, thay vì kéo tay để đóng mở rèm, chủ nhà chỉ cần ngồi một nơi và nhấn điều khiển.
Các chức năng của động cơ rèm vải tự động:

+ Động cơ DC hoạt động êm ái, không gây ồn khi hoạt động.
+ Công nghệ điều khiển cảm ứng, nhẹ nhàng kéo rèm để mở hoặc đóng màn
+ Có thể điều khiển bằng tay trong trường hợp mất điện
+ Hành trình được cài đặt hoàn toàn tự động
+ Chức năng cảm ứng có thể bật hoặc tắt được
+ Có bộ nhận sóng RF trong động cơ. Có thể điều khiển qua mạng, kết nối dễ dàng với điện thông minh
+ Dây curoa có độ bền cao, có thể dùng cho rèm nặng và sử dụng thường xuyên
+ Dễ dàng lắp đặt, sử dụng

- Rèm cửa tự động có thể đóng mở và dừng ở bất kỳ vị trí mong muốn. Nếu phòng rộng, nhiều rèm, bạn có thể điều khiển độc lập hay đồng thời các rèm cùng một lúc. Thêm vào đó, bằng việc tích hợp dễ dàng với hệ thống nhà thông minh, bạn không phải về nhà mới điều khiển được rèm mà chỉ cần nhấn phím điện thoại hoặc vào internet để điều khiển chúng. Ngoài những khác biệt trên, những sản phẩm này còn đem đến sự sang trọng và tiện nghi cho căn nhà.

Bạn có thể dành ra 1 phút để xem các mẫu rèm cửa tự động đẹp nhất của chúng tôi. Với công dụng tuyệt vời này bạn có thể sắm ngay cho ngôi nhà mình phụ kiện nội thất thông minh này ngay hôm nay rồi!


Các bài viết khác: