CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PHÚC NGUYÊN
Số 39, Ngõ 44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0984.524.215 Email: vantrang.lien@gmail.com

Đưa vượng khí vào nhà cùng rèm cửa

Rèm lá dọc hay mành lá dọc đang là dòng sản phẩm rèm cửa văn phòng được ưa chuộng trong các công sở và ngay cả dùng trong rèm gia đình bởi những tính năng nổi bật của rèm lá lật đối với việc chắn sáng và che nắng.


Ngoài rèm dọc, rèm cuốn hay rèm gỗ cũng là loại rèm cửa được dùng nhiều.
Với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm cuốn đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt ở các văn phòng nơi công sở, phòng trà, quán cà phê, phòng khách gia đình, quán bar hay các môi trường cần sự chuyên nghiệp và trang trọng thậm chí kết hợp cho cả các phòng ngủ cũng rất đẹp.

Kết cấu: rèm cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn) có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng của bạn.

remdoc

Chất liệu cho rèm vải cuốn cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối 100%), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng (với chất liệu von này thì nó chỉ có thể cản sán 1 phần và mang tính chất trang trí)

Mành rèm lá dọc (mành lá dọc) được tạo nên bởi những lá vải dọc thả xuống. Rèm có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn; Khả năng che nắng tùy thuộc vào chất liệu (các loại màn Úc có khả năng cản sáng 100%); Thiết kế đơn giản phù hợp với các căn phòng mang phong cách hiện đại và không cầu kỳ, như: văn phòng công ty, phòng khách gia đình,...

Rèm cửa văn phòng lá dọc Có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng. Khả năng che nắng của loại rèm này phụ thuộc vào chất liệu. Ví dụ như: các loại màn Úc có khả năng cản sáng 100%, màn thường có thể cản nắng 80%. Thiết kế đơn giản phù hợp với các căn phòng mang phong cách hiện đại và không cầu kỳ, như: văn phòng công ty, phòng khách gia đình,…

Rèm lá dọc là dòng sản phẩm có cả tính hai tính năng vừa trang trí và điều chỉnh ánh sáng. Rèm có khả năng điều tiết ánh sáng ở bất cứ góc độ nào vì rèm lá dọc có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên. Loại rèm này có khả năng đàn hồi tương đối tốt nên trong quá trình sử dụng không bị gấp nếp làm cho sản phẩm luôn như mới. Đặc biệt rèm hạn chế tối đa sự bắt và bám bụi, dễ dàng vệ sinh, tạo được tính hài hòa cho không gian căn phòng và cũng thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của bạn.
Để biết thông tin về rèm lá dọc giá rẻ và chất lượng, hãy liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng hoặc đến cửa hàng chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sở hữu cho mình những bộ rèm lá dọc văn phòng tốt nhất. 


Các bài viết khác:
Từ khóa tìm kiếm: