CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PHÚC NGUYÊN
Số 39, Ngõ 44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0984.524.215 Email: vantrang.lien@gmail.com

Bí quyết chọn rèm phông nhung hội trường sân khấu giá rẻ

Phông rèm hội trường sẽ giúp cho bạn trang trí một không gian sân khấu đúng theo tính chất uy nghi, trang trọng để phục vụ cho một cuộc họp, cuộc hội nghị hay chương trình giao lưu văn nghệ chào đón các sự kiện

Hội trường là nơi hội họp, tổ chức các sự kiện quan trọng do vậy khi bắt tay vào lựa chọn phông hay trang trí, thiết kế hội trường cần đảm bảo các yếu tố sau:

      + Đảm bảo tính trang nghiêm
      + Khả năng cách âm, tiêu âm tốt
      + Đảm bảo thông thoáng và đủ ánh sáng.

Những mẫu phông rèm hội trường:

Toàn bộ phần yếm và phông được sử dụng chất liệu vải nhung truyền thống. Phần biển hiện Đảng Cộng Sản Việt nam và Sao búa liềm được làm bằng Mika vàng gương cao cấp dán trên nền Alu đỏ.Trước khi lựa chọn một mẫu phông rèm hội trường để trang trí cho cơ quan hay trường học ta cần hiểu rõ về công năng tác dụng của nó.Hội trường là một căn phòng rộng của các cơ quan, đơn vị, …Trong hội trường, phía trước là sân khấu được trang trí trang trọng nhất. Sân khấu được thiết kế cao hơn nền hội trường, có lối lên xuống, có treo phông, rèm…


Phía dưới hội trường được sắp xếp nhiều dãy bàn ghế dành cho đại biểu và người dự, các cơ quan...Khi thiết kế và trang trí phông rèm cho hội trường cần lưu ý đến mục đích của buổi lễ đó là : Đại hội, hội nghị, lễ kỷ niệm, lễ khai giảng, lễ tổng kết, liên hoan văn nghệ, hội khoẻ, hội thi hay Các buổi hội thảo, tọa đàm... mà Thiết kế cho phù hợp Bởi thế thiết kế, trang trí phông rèm hội trường có vai trò rất quan trọng tạo nên sự thành công của buối sinh hoạt, lễ hội.
Những yếu tố tối thiểu cần có đó là :phông, rèm, Quốc kỳ, tượng, ảnh Lãnh tụ, khẩu hiệu, biểu tượng, bục phát biểu, bàn trang trí để hoa, phần thưởng, chậu cảnh…
Tuỳ theo nội dung buổi lễ để chọn hình ảnh, cách trang trí cho phù hợp. Để hội trường trở nên lộng lẫy, tạo nên một không khí lịch sự trang nghiêm cho buổi làm việc thì phông nhung hội trường phản ánh rất tốt điều đó.

Chúng ta phải phối hợp màu sắc của phông sao cho hài hòa nhưng phải thật bắt mắt, thể hiện đúng bản chất của buổi lễ, hội.


Một số nguyên tắc cơ bản khi thiết kế, trang trí hội trường:
    - Bục phát biểu khi nhìn từ sân khấu xuống nằm góc bên phải gần sát mép sân khấu. 
    - Vị trí băng cờ nằm ở bên trái phông hậu, chiếm khoảng gần 1/3 tổng chiều dài phông hậu.
    - Khung chữ và biểu tượng luôn nằm dưới sao vàng, bên phải phông và cao hơn đầu người phát biểu.
    - Bục đặt tượng Bác Hồ đặt sát và cùng trục với dải cờ đỏ sao vàng. Bàn trang trí để hoa và phần thưởng đặt sát phông hậu, dài gần hết  phần khoảng trống của phần bên phải của phông hậu.
    - Đèn sân khấu sẽ trang hoàng tùy thuộc từng sân khấu nhưng sẽ phải đặt sao cho ánh sáng được bao trùm toàn bộ.

 Bí quyết chọn rèm phông nhung hội trường sân khấu giá rẻ


Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại phông sân khấu hội trường, trải qua quá trình chọn lọc các nhà cung cấp linh phụ kiện có chất lượng, các bộ phông rèm do Rèm Phúc Nguyên cung cấp không chỉ đẹp mà còn đảm bảo hoạt động êm ái, nhẹ nhàng.
Đến với  Rèm Phúc Nguyên  bạn sẽ được chọn nhiều loại mẫu nhung, vải với nhiều màu sắc và chất lượng tốt nhất, giúp bạn dễ dang cho việc lựa chọn cho hội trường, sân khấu chiếc phông ưng ý nhất, thời gian may và lắp đặt nhanh chóng, nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng đến tận nơi để tư vấn.Bạn muốn lắp đặt mới phông - phông hội trường sân khấu cho cơ quan, đơn vị mình? Hay bạn muốn thay thế, sửa chữa một cho bộ phông rèm hiện tại? Hãy liên hệ Remphucnguyen - chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của các bạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành cạnh tranh!


Các bài viết khác:
Từ khóa tìm kiếm: