CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PHÚC NGUYÊN
Số 39, Ngõ 44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0984.524.215 Email: vantrang.lien@gmail.com

5 phương pháp để tạo ra rèm cửa cách nhiệt cho mùa đông 2016

Mùa đông đến chúng ta đều mong muốn ngôi nhà mình trở nên ấm cúng hơn. Chúng ta luôn quan tâm đến các vật dụng để làm ấm căn phòng như lửa, nến, đèn sưởi, hay các thức uống ấm nóng như sữa, cà phê, ca cao,….

Mùa đông đến chúng ta đều mong muốn ngôi nhà mình trở nên ấm cúng hơn. Chúng ta luôn quan tâm đến các vật dụng để làm ấm căn phòng như lửa, nến, đèn sưởi, hay các thức uống ấm nóng  như sữa, cà phê, ca cao,…. 

Tất cả các nỗ lực của bạn đều để xua tan cái giá lạnh của mùa đông, mang đến cảm giác ấm cúng, thoải mái cho ngôi nhà của bạn.

Khi bạn chuẩn bị cho mùa đông sắp tới, bạn  đừng bỏ qua rèm cửa nhé. Bởi rèm cửa không chỉ giúp bạn trang trí ngôi nhà, mà chúng có thể có một tác động đáng ngạc nhiên về việc cản nhiệt, làm ấm ngôi nhà của bạn đấy.

Để xua tan cái lạnh mùa đông, chúng tôi đã sử dụng rèm cửa cách nhiệt. Rèm cửa cách nhiệt có kết cấu giống như rèm cửa thông thường, nhưng chúng có thêm một loại vật liệu để giúp hơi ấm trong phòng không bị thoát ra ngoài, đồng thời, không cho hơi lạnh bên ngoài lùa vào trong nhà. Rèm cửa cản nhiệt bao gồm có một lớp vải như rèm cửa thông thường, mặt sau có tráng thêm một lớp cao su non. Với công nghệ hiện đại, lớp cao su non mặt sau được nhuộm màu cùng với tông màu lớp vải, để đảm bảo tính thẩm mỹ một cách tối đa.

Dưới  đây là 5 phương pháp chúng tôi đã chọn lựa để giúp bạn sở hữu những bộ rèm cửa cách nhiệt ưng ý nhất cho mùa đông này:

 

 

 

 

1. Theo phong cách và màu sắc

 

Rèm cửa cách nhiệt đa dạng mẫu mã và phong cách rèm cửa . Bạn cũng có thể thiết kế theo nhiều kiểu cách khác nhau như tab cổ rèm, roman, yếm trang trí,…Tất cả đều có thể thực hiện được với rèm cửa cách nhiệt. Bởi vậy, bạn hãy lựa chọn kiểu rèm bạn yêu thích mà không hề lo nghĩ về chất liệu rèm cửa cách nhiệt.

2. Làm sáng không gian

Khi chọn phong cách rèm cửa cho mùa đông, bạn  hãy xem xét màu sắc rèm cửa, các chi tiết trang trí hoặc diềm, yếm để làm sáng căn phòng trong những đêm dài.

Nếu bạn quá yêu thích rèm cửa cũ, mà không muốn thay thế nó, bạn cũng có thể may thêm lớp vải cản nhiệt đằng sau, điều này không khó làm đối với rèm vải cản nhiệt.

   

3. Tận dụng ánh nắng mặt trời

Nếu bạn không sẵn sáng đầu tư cho rèm cửa cách nhiệt hoặc màu sắc cho mỗi cửa sổ trong nhà của bạn, bạn hãy tập trung vào các cửa sổ mà có được ánh sáng mặt trời dồi dào. Bạn hãy  mở cửa suốt ngày để tia nắng mặt trời có thể làm ấm ngôi nhà của bạn. Và  khi mặt trời lặn, đóng chúng để giữ nhiệt trong nhà. Bởi khi bạn đóng cửa lại, rèm cửa cản nhiệt sẽ giúp nhiệt độ trong phòng sẽ không bị thất thoát ra ngoài.

 

 

 

 

4. Thêm các chi tiết trang trí

 

 Với rèm cửa sổ phòng ngủ mùa đông, bạn hãy lựa chọn thêm các tiểu tiết trang trí như yếm võng, diểm, yếm trang trí,…tất cả các chi tiết đó sẽ làm tăng sức nóng, ấm cho không gian gian của bạn.

 

 

 

 

5. Trang trí cho phòng ngủ

 

Ngoài phòng khách, phòng ngủ là một không gian lý tưởng  để trang trí cửa sổ cách nhiệt. Rèm cửa cách nhiệt mùa đông, tạo ra một bầu không khí lý tưởng cho giấc ngủ trưa mùa đông dài.

 


Các bài viết khác: